Tham quan thực tế Công ty Cổ phần S Furniture ở Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên

29/07/2019 09:17     152

- Thời gian diễn ra: 29/07/2019 09:17 AM

Sáng ngày 25/7/2019, Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp phối hợp cùng Khoa Kinh Tế Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đồng hành cùng với sinh viên đến tham quan thực tế Công ty Cổ phần S Furniture ở Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên.


Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp phối hợp cùng Khoa Kinh Tế đưa sinh viên đến tham quan thực tế.     

Về phía lãnh đạo nhà Trường, đại điện Lãnh đạo khoa Kinh tế có thầy Lê Đình Phú - Phó Trưởng khoa Kinh Tế, cô Trương Thị Thủy Tiên - Giám đốc Trung tâm Thị trường Lao động và Khởi nghiệp, cùng các Giảng viên của Khoa Kinh tế và các bạn sinh viên đang học lớp "Khởi nghiệp kinh doanh" do Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức.

Đoàn được Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty - Ông Huỳnh Thanh Vạn hướng dẫn ngay tại công xưởng.


Qua chuyến đi này, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quát về một doanh nghiệp thực thụ, cùng với sự chia sẻ kinh nghiệm về quá trình khởi nghiệp của Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty - Ông Huỳnh Thanh Vạn. Trong quá trình đi thực tế, Sinh viên cũng có cơ hội được tham quan nhà xưởng của công ty, tìm hiểu về quy trình sản xuất sản phẩm của công ty.

Đại diện đoàn tham quan Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Lê Đình Phú và Giám đốc TT TTLĐ và Khởi Nghiệp tri ân đại diện Công ty Cổ phần S Furniture.

(Hồng Hạnh)