Họp mặt các bên liên quan – Đơn vị hợp tác doanh nghiệp

23/05/2019 10:05     257

- Thời gian diễn ra: 23/05/2019 10:05 AM

Nhằm tăng cường hợp tác doanh nghiệp trong công tác xây dựng chương trình đào tạo; định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ sinh viên học tập trải nghiệm tại doanh nghiệp hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa sinh viên và đánh giá sinh viên sau khi tốt nghiệp.  Khoa Kinh tế đã tổ chức chương trình gặp gỡ Các bên liên quan lần 1- ĐƠN VỊ HỢP TÁC DOANH NGHIỆP vào ngày 12/05/2019 tại phòng họp 4.

Buổi gặp gỡ nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương.

PGS. TS Hoàng Trọng Quyền phát biểu khai mạc phiên thứ 1.

 

Tiếp đón và làm việc với các bên liên quan có đại diện Khoa Kinh tế thầy Huỳnh Công Danh - Phụ trách khoa, Thầy Lê Đình Phú – Phó Trưởng Khoa và các giảng viên của CTĐT ngành Quản trị kinh doanh. Về phía các đơn vị doanh nghiệp có Ông  Trần Ngọc Khánh - Tổng Giám Đốc - Cty TNHH Kế toán và kiểm toán Nhân Tài Việt.  Ông Trịnh Văn Hoà- Bộ phận nhân sự - Công ty Taigerich Company Limited, Ông Lâm Dương Quân- Trưởng phòng Hành chính nhân sự - Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Nhà Máy Sữa Đậu Nành Vinasoy Bình Dương, cùng đại diện các đơn vị doanh nghiệp khác đã đến tham dự.

Phụ trách Khoa - Thầy Huỳnh Công Danh khai mạc phiên thứ 2 - Gặp gỡ các Doanh nghiệp.

 

Trong buổi họp mặt, Khoa đã lắng nghe các ý kiến đóng góp về CTĐT và các hoạt động hỗ trợ khác từ phía doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, Khoa đã có những giờ phút giao lưu sôi nổi và thẳng thắn để cùng nhau chia sẻ và ghi nhận các đóng góp ở mọi khía cạnh của doanh nghiệp để cải thiện hơn nữa chất lượng đào tạo phục vụ các công tác Kiểm định trong thời gian sắp tới và ứng dụng mô hình giáo dục đại học thông minh mà Đại học Thủ Dầu Một đang triển khai nói chung và Khoa Kinh tế nói riêng.

Toàn thể khách mời chụp hình cùng giảng viên Khoa Kinh tế.

 

(tổng hợp Tuấn Phong)