Giảng viên Khoa Kinh Tế bảo vệ thành công luận án Tiến Sĩ

30/07/2019 04:06     110

- Thời gian diễn ra: 21/08/2019 04:06 AM

Ngày 24 tháng 7 năm 2019 vừa qua, giảng viên của trường Đại học Thủ Dầu Một đã xuất sắc bảo vệ thành công luận án tiến sĩ đó là nghiên cứu sinh Nguyễn Hoàng Chung – Giảng viên khoa Kinh tế, chương trình đào tạo Tài chính – Ngân hàng.
Với đề tài thuộc chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, NCS Nguyễn Hoàng Chung thực hiện luận án dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. Nguyễn Đức Trung và TS. Lê Đình Hạc đã hoàn thành luận án đúng tiến độ và thực hiện bảo vệ tại trường Đại học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 24/7/2019 vừa qua.
Hội đồng khẳng định, luận án của NCS. Nguyễn Hoàng Chung đã thể hiện điểm mới và có giá trị khoa học, giá trị thực tiễn so với các nghiên cứu trước.
Hội đồng kết luận, công trình nghiên cứu được thực hiện khá công phu, nghiêm túc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu luận án tiến sĩ của Bộ GD&ĐT và cơ sở đào tạo với chất lượng cao. Vì vậy, NCS. Nguyễn Hoàng Chung xứng đáng được thông qua Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường với 7/7 phiếu, trong đó có 2/7 phiếu đánh giá xếp loại xuất sắc.