Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh chào đón tân sinh viên

23/08/2019 07:50     251

- Thời gian diễn ra: 23/08/2019 07:50 AM

Sáng, ngày 17 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường 1, Đại học Thủ Dầu Một, Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh (CTĐT QTKD) đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên khóa D19. Trong không khí sôi động của ngày tự trường và chào đón những tân sinh viên D19, Ban giám đốc, tập thể giảng viên và nhân viên của CTĐT QTKD đã cùng các bạn Tân sinh viên D19 đã có những giây phút hết sức hào hứng và bổ ích với những chia sẻ từ các Thầy, Cô.

Bắt đầu chương trình, TS Hoàng Mạnh Dũng - Giám đốc CTĐT QTKD đã tiếp thêm "lửa" cho các bạn tân sinh viên với những tâm tư, nguyện vọng và những kiến thức cơ bản nhất để một người sinh viên mới có thể ứng dụng ngay vào kỳ học sắp tới. Không những thế, Thầy cũng đã tiếp thêm động lực để các bạn tân sinh viên hiểu rõ bản thân phải biết cách vượt qua mọi khó khăn để không ngừng phát triển bản thân.

TS. Hoàng Mạnh Dũng phát biểu chào đón các bạn tân sinh viên D19.

Không dừng lại ở đó, chương trình chào đón tân sinh viên đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và hưởng ứng tinh thần "Phục vụ cộng đồng" và "Khởi Nghiệp" của Trung tâm đào tạo kỹ năng xã hội (TT ĐTKNXH) và Trung tâm thị trường lao động và khởi nghiệp (TT TTLĐ & KN) của Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Anh Đinh Nhật Long đã tiếp thêm tinh thần "Phục vụ cộng đồng" cho các bạn sinh viên.

Anh Tất Trung cung cấp thông tin về thị trường lao động và các hoạt động "Khởi Nghiệp" của TT TTLĐ & KN.

Tiếp đó, đại diện Trung tâm ngoại ngữ và đào tạo quốc tế (TT NN & ĐTQT) - Giám đốc - ThS. Nguyễn Văn Hùng đã có những trao đổi sôi nổi về tinh thần học tập ngoại ngữ để đáp ứng chuẩn đầu ra của Đại học Thủ Dầu Một đối với các bạn tân sinh viên. Qua đó, sinh viên mới đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ tại Trường cũng như trong công việc tương lai.

ThS. Nguyễn Văn Hùng trao đổi thông tin về việc học tập ngoại ngữ khi theo học tại CTĐT QTKD.

Khoa Kinh tế cũng dành rất nhiều sự quan tâm dành cho công tác "Khởi Nghiệp" đối với sinh viên, trên tinh thần đó chương trình chào đón tân sinh viên cũng không ngoại lệ. ThS. Trương Hải Huyền Thành đã giới thiệu về Câu lạc bộ Khởi Nghiệp của Khoa tới các bạn sinh viên và qua đó cũng gửi gắm niềm tin nơi các bạn sinh viên mới sẽ hưởng ứng các hoạt động "Khởi Nghiệp" sắp tới.

ThS. Trương Hải Huyền Thanh chia sẻ về CLB "Khởi Nghiệp"

Chương trình đã khép lại trong sự hân hoan của toàn thể các bạn sinh viên cũng như giảng viên tại CTĐT QTKD để đón chào một năm học mới với nhiều thử thách và trải nghiệm bổ ích tại Khoa Kinh tế - CTĐT QTKD, Trường Đại học Thủ Dầu Một.

(Tuấn Phong)