Chương trình đào tạo Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng long trọng tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên

23/08/2019 08:27     308

- Thời gian diễn ra: 23/08/2019 08:27 AM

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là một trong ba ngành mới của trường Đại học Thủ Dầu Một nhưng cũng đã thu hút được hơn 100 sinh viên. Nhằm khích lệ tinh thần học tập cho sinh viên mới, đồng thời tạo sự liên kết giữa sinh viên với nhà trường cùng doanh nghiệp Logistics, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tổ chức “Chương trình chào đón tân sinh khóa 2019”.

Tham dự Chương trình về phía lãnh đạo Khoa Kinh tế có sự hiện diện của Thầy ThS. Lê Đình Phú – Phó trưởng Khoa;  Về phía Chương trình đào tạo, có sự hiện diện của Thầy TS. Nguyễn Hán Khanh – Giám đốc chương trình; cùng các quý Thầy, Cô giảng viên của Khoa Kinh tế. Đặc biệt, về phía doanh nghiệp có sự hiện diện của Ông Nguyễn Nhật Anh – Cán bộ Chi cục Hải quan 3 TP. HCM, và hơn 100 tân sinh viên của ngành.

 

Chương trình được mở đầu với phần văn nghệ giao lưu với các tiết mục guitar, đơn ca đã tạo được không khí hết sức sôi động không chỉ trong sinh viên mà cả khách mời của chương trình.

Chương trình không chỉ là buổi lễ chào đón mà còn là cơ hội để Tân sinh viên được giao lưu đặt câu hỏi trực tiếp cho lãnh đạo Chương trình, cho ông Nguyễn Nhật Anh đến từ Chi cục Hải quan 3 TP. HCM, và các anh chị sinh viên của Khoa Kinh tế. Qua buổi giao lưu thân mật đã phần nào giúp cho các bạn Tân sinh viên biết được công việc của mình sau này khi ra trường và từ đó xác định được các công việc trước mắt mà các bạn cần phải làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các bạn Tân sinh viên chụp hình lưu niệm với các Thầy, Cô của ngành

Buổi lễ chào đón Tân sinh viên khép lại với sự hứng khởi của tất cả các bạn Tân sinh viên tham dự. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, có ý nghĩa hết sức sâu sắc, thể hiện rõ tâm huyết của các Thầy, Cô trong việc quan tâm sâu sắc nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường nói chung và Chương trình Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng nói riêng.

(ThS. Nguyễn Nhật Khánh Uyên)