Chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2020 (9/2019)

27/09/2019 11:00     144

- Thời gian diễn ra: 27/09/2019 11:00 AM

Ngày 24 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường 1, Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp tổ chức Chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2020 và tuyển dụng trực tiếp với Ngân Hàng Sacombank. Đến tham dự chương trình, về phía Ngân hàng Sacombank là ông Nguyễn Chí Bảo, Phó giám đốc chi nhánh. Về phía Khoa Kinh tế là TS Nguyễn Ngọc Mai cùng giảng viên và toàn thể sinh viên Khoa Kinh tế.

Chương trình Thực tập viên tiềm năng của Ngân hàng Sacombank là một chương trình hết sức bổ ích và quy tụ được sự tham gia của đông đảo sinh viên Khoa Kinh tế nhiều năm liền. Bên cạnh đó, về phía Khoa Kinh tế còn ghi nhận không chỉ sự quan tâm của lãnh đạo Khoa, các chương trình và các giảng viên. Do đó, chương trình này chính là cầu nối của Khoa-Nhà Trường-Doanh nghiệp-Thế giới nghề nghiệp. Sau cùng, đây chính là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên nhằm cải thiện bản thân, bổ trợ kiến thức và nâng cao kinh nghiệm trong thực tế.

Lãnh đạo Khoa và Ngân hàng Sacombank trao quà.

 

Sinh viên trao đổi sôi nổi với diễn giả Huỳnh Văn Hòa - Chuyên viên nhân sự Ngân hàng Sacombank.

 

Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Trường.

 

Sự đồng hành thường niên của Ngân hàng Sacombank.

Chương trình đã khép lại trong tâm trạng vui mừng đón nhận không khí hết sức sối động và quan tâm của toàn thể sinh viên và giảng viên Khoa Kinh tế.

(Tuấn Phong)