Tuyển dụng Công ty Điện và Điện tử TCL (VN)

27/05/2019 07:53     608

- Thời gian diễn ra: 27/05/2019 07:53 AM

Đôi nét về TCL GROUP

-CEO Ông Li Dongsheng

Ông Li Dongsheng là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn TCL và giữ vị trí CEO của TCL. Là một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh được công nhận nhất ở Trung Quốc, ông Li đã đưa TCL trở thành một thương hiệu TV toàn cầu hàng đầu và thành công trong việc định hướng công ty tiên phong thăm dò thị trường nước ngoài.

-Hiệu suất của TCL trên Thị trường Toàn cầu: 3

-Xếp hạng Doanh số Bán hàng Toàn cầu: 22

-Cơ sở Sản xuất: 28

-Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển, Hơn 10 phòng Thí nghiệm Hợp tác: 160+ Các Quốc gia và Khu vực Kinh doanh

-Nhân viên Toàn cầu: 75,000

TUYỂN DỤNG

 

Công ty Điện và Điện tử TCL (VN) là Công ty 100% vốn nước ngoài có nhà máy sản xuất đặt tại Xa lộ Hà Nội  – Phường Tân Biên – TP. Biên Hòa – Đồng Nai, chuyên ngành sản xuất các sản phẩm điện và điện tử. Hiện đang xây dựng nhà máy TCL quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại KCN VISIP 2, tỉnh Bình Dương cần tuyển các vị trí sau nhằm mục đích đào tạo lên làm cán bộ cao cấp phù hợp với năng lực:

  1. Tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp đại học các ngành tiếng Trung hoặc Đông Phương ngành Trung Quốc học: 06 người, không phân biệt nam nữ. Được đào tạo tại nhà máy.
  2. Tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp đại học các khối ngành kinh tế, kế toán, Điện tử: 12 người, không phân biệt nam nữ. Được đào tạo tại nhà máy.
  • Mục đích đào tạo và làm việc tại nhà máy TCL, TP Biên Hòa, Đồng Nai, đến tháng 10 năm 2019 sẽ chính thức làm việc tại nhà máy TCL KCN VISIP 2A, tỉnh Bình Dương. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao, có cơ hội ra nước ngoài học tập.

Có xe đưa rước, Bình Dương- Biên và TP HCM- Bình Dương khi làm việc tại nhà máy TCL VISIP 2, Bình Dương. Chi tiết phỏng vấn công việc liên hệ A Duy (Giám đốc HCNS Cty)

  •  ĐT: 0918 902023 hoặc gởi đơn xin việc về đ/c Email: david.nguyen@tcl.com.
  • Có sắp xếp xe đưa rước khi đăng ký tham gia phỏng vấn.